Sử dụng AutoCad 2007 : - Nguyễn, Hữu Lộc (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Phần mềm Autocad là công cụ hỗ trợ cho các cán bộ kỹ thuật, kiến trúc sư, kỹ thuật viên, công nhân kỹ thuật, hoạ viên,... phần mềm này đóng vai trò quan trọng nhất là phân tích bản vẽ, nắm vững phương pháp tạo hình, biểu diễn vật thể, kiến thức về tiêu chuẩn kỹ thuật và kiến thức chuyên môn. Autocad 2007 và 2008 có bổ sung thêm nhiều lệnh vẽ trong phần 3 chiều: Loft, Sweep, Thicken, Slice, hiệu chỉnh mô hình 3D theo Grip..AutoCAD 2008 bổ sung thêm một số tiện ích khi lập tài liệu thiết kế.