(untitled) - Lê, Văn Doanh (Hà Nội, 2007)
Cuốn sách trình bày các vấn đề như mô phỏng thiết bị điện tử công suất, truyền tải điện một chiều cao áp, điện tử công suất trong hệ thống điều chỉnh điện áp, điện tử công suất trong công nghệ điện hoá, điện tử công suất trong công nghệ hàn, chất lượng điện năng...
Keywords: Electronic apparatus and appliances,Electronic engineering,Power electronics,Semiconductors