Kỹ thuật xử lý nước thải - Trịnh, Lê Hùng (Giáo dục, 2006)
Quyển sách " Kỹ thuật xử lý nước thải" trình bày những kiến thức cơ sở tối thiểu nhằm giúp cho đông đảo bạn đọc muốn quan tâm hoặc đang tham gia vào vấn đề xử lý và quản lý nước thải hiện nay, tác giả giới thiệu các phương pháp sinh học.