(untitled) - Trần, Nhật Tân (Hà Nội, 2006)
Cuốn sách trình bày các phần khí cụ điện, cung cấp điện, máy điện và ứng dụng của máy điện, sửa chữa máy điện và mạch điện tử công nghiệp,...
Keywords: Digital electronics,Electrics and electronics,Electronic apparatus and appliances