(untitled) - Trần, Văn Địch (Hà Nội, 2007)
Cuốn sách trình bày những kiến thức cơ bản về điều khiển số, đặc biệt là phương pháp lập trình để gia công chi tiết trên một số loại máy công cụ điều khiển số như: máy tiện, máy khoan, máy doa, máy phay và các trung tâm gia công.
Keywords: Computer integrated manufacturing systems,Machine-tools; Numerical control