(untitled) - Vũ, Quang Hồi (Hà Nội, 2003)
Sách giới thiệu những kiến thức phổ cập nhất về các thiết bị điện và phương pháp điều khiển, sử dụng chúng; đồng thời sách cũng đề cập đến các vấn đề chung về an toàn trong sử dụng điện và biện pháp phòng chống điện giật.
Keywords: Electric machinery industry,Electronic apparatus and appliances