(untitled) - Đặng, Văn Đào (Hà Nội, 2006)
Giáo trình kĩ thuật điện gồm 3 phần: Phần I cung cấp các kiến thức cơ bản về mạch điện; Phần 2 cung cấp các nguyên lý, cấu tạo, tính năng và ứng dụng các loại máy điện cơ bản; Phần 3 cung cấp khái quát về đo lường và điều khiển máy điện,...
Keywords: Electric angineering