Trang bị điện - điện tử máy công nghiệp dùng chung - Vũ, Quang Hồi (Giáo dục, 2009)
Nội dung sách giới thiệu trang bị điện-điện tử ccs máy nâng vận chuyển; điện tử máy hàn điện; điện tử các máy thủy khí.