Truyền động - Tự động khí nén - Phạm, Văn Khảo (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Nội dung của giáo trình bao gồm các vấn đề cơ bản của lý thuyết truyền động - Tự động khí nén, trong đó có các phần động học và nhiệt động lực học của các thiết bị và hệ truyền động, tự động khí nén, các phương pháp tính toán, khảo sát, thiết kế, thử nghiệm và cả phần tổng hợp hệ điều khiển chúng.