Niên giám thống kê 2006 = (Thống kê, 2007)
Sách cung cấp các số liệu thống kê cơ bản phản ánh khái quát động thái và thực trạng kinh tế xã hội của đất nước. Sách còn cung cấp những số liệu thống kê chủ yếu của các nước và các vùng lãnh thổ trên thế giới