(untitled) - Tổng cục thống kê (Hà Nội, 2007)
Tài liệu cung cấp danh mục hệ thống ngành kinh tế Việt Nam năm 2007 và qui định nội dung hệ thống ngành kinh tế Việt Nam ban hành kèm theo quyết định số 337/ QĐ-BKH ngày 10 tháng 4 năm 2007 của Bộ trưởng Bộ kế hoạch và Đầu tư.
Keywords: Industries; Vietnam