(untitled) - Nghiêm, Đình Vỳ (Hà Nội, 2006)
Giáo trình "Lịch sử thế giới cổ đại" giới thiệu những nét cơ bản nhất trong tiến trình phát triển chung của xã hội loài người từ xã hội nguyên thuỷ sang xã hội có giai cấp và Nhà nước thời Cổ đại, tiếp theo là giai cấp phong kiến ở châu Á và châu Âu. Cuốn sách được chia làm hai phần. Phần 1: Một số vấn đề lịch sử xã hội nguyên thuỷ và cổ đại. Phần 2: Các quốc gia phong kiến phương Đông và phương Tây.
Keywords: History, ancient,Middle ages,World history; History