(untitled) - Nguyễn, Thị Thu (Hà Nội, 2002)
Môn học "Hoá keo" dạy cho sinh viên Sư phạm hoá học, nằm trong khuôn khổ chương trình chung Hoá lý. Do vây, trên cơ sở kiến thức thu lượm được, tác giả chỉ đề cập những kiến thức cơ bản nhất về hoá keo nhằm giúp sinh viên có các khái niệm, biết các đối tượng nghiên cứu, các ứng dụng ... của hoá keo.
Keywords: Chemistry, analytic; Rubber