(untitled) - Nguyễn, Trọng Phúc (Hà Nội, 2004)
Nội dung tài liệu gồm: Cơ sở lí luận và thực tiễn của việc thiết kế bài giảng Địa lí ở trường phổ thông. Các dạng thiết kế bài giảng trong xu thế phát triển của lí luận dạy học và sự tiến bộ của phương tiện, thiết bị dạy học Địa lí. Các yêu cầu quy trình cơ bản của việc thiết kế bài giảng Địa lí ở trường phổ thông. Các kỹ năng cần thiết khi thiết kế một bài giảng cụ thể.
Keywords: Vietnam; Geography