(untitled) - Hoàng, Ngọc Oanh (Hà Nội, 2006)
Cuốn sách này nhằm cung cấp những tài liệu và gợi ý về phương pháp dạy học phần Khí quyển và Thuỷ quyển trong môn học địa lí tự nhiên đại cương cho giáo viên và sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Việt Nam. Nội dung kiến thức được cấu tạo phù hợp với hoạt động dạy học theo phương pháp mới và được tăng cường bằng những bài đọc thêm, sách tham khảo, câu hỏi, bài tập, bảng số, hình vẽ...
Keywords: Geography