Bài tập hoá học đại cương : - Đào, Đình Thức (Giáo dục, 1999)
Tài liệu được phân ra các chương mục, mỗi chương mục có phần tóm tắt lý thuyết, tiếp theo là một số bài tập mà nội dung là các câu hỏi lý thuyết (đối với những câu hỏi mà nội dung đã được trình bày cụ thể trong giáo trình thì không có đáp án) và sau đó là các bài tập có bài giải kèm theo. Cuối tài liệu có một số bài tập có tính chất tổng hợp. Các bài tập đều mang tính cơ bản ứng dụng, thiết thực, trong đó có một số bài trích ra từ một số đề thi quốc tế về hoá học và một số đề thi tuyển nghiên cứu sinh đi học nước ngoài từ năm 1972 đến năm 1991