Thống kê ứng dụng và dự báo trong kinh doanh và kinh tế - Võ,Thị Thanh Lộc (Thống Kê, 2000)
Tài liệu cung cấp một cách có hệ thống những vấn đề căn bản của lý thuyết thống kê và việc ứng dụng trong nghiên cứu khoa học kinh tế và quản trị kinh doanh