(untitled) - Võ,Thị Thanh Lộc (Hà Nội, 2000)
Tài liệu cung cấp một cách có hệ thống những vấn đề căn bản của lý thuyết thống kê và việc ứng dụng trong nghiên cứu khoa học kinh tế và quản trị kinh doanh
Keywords: Mathematical statistics,Toán thống kê