Thử nghiệm mô hình lúa- cá- giống - Dương, Ngọc Thành (Viện Nghiên cứu và Phát triển Hệ thống Canh tác Đồng Bằng Sông Cửu Long- Trường Đại học Cần Thơ, 2004)
Thí nghiệm nhằm xác định tính khả thi về kỹ thuật và kinh tế của ương cá giống trên ruộng lúa cao sản vụ hè thu. Thí nghiệm được bố trí theo khối hoàn toàn ngẫu nhiên với 2 nhân tố và 3 lần lặp lại. Kết quả mô hình ương cá giống trong ruộng lúa rất có tiềm năng phát triển ở ĐBSCL