Hoá học hữu cơ - Đỗ, Đình Rãng (Giáo dục, 2006)
Trình bày theo hệ thống: đồng phân và danh pháp, các phương pháp điều chế, tính chất vật lí, tính chất hoá học, ứng dụng một số hợp chất hữu cơ như: Halogen, Ancol, Phenol, ete,...