(untitled) - Phùng, Văn Lự (Hà Nội, 2007)
Trình bày những vấn đề cơ bản của vật liệu xây dựng, những loại vật liệu gốm, chất kết đinh vô cơ, bê tông xi măng, gỗ cùng các bài tập và bài giải.
Keywords: Building materials