(untitled) - Đỗ, Đình Rãng (Hà Nội, 2006)
Sách nêu lên những khái niệm, những quy luật cơ bản của hóa học hữu cơ như lý thuyết về: dẫn xuất Halogen; Hợp chất cơ- nguyên tố; Ancol- Phenol- Ete; Anđehit và xeton; Axit cacboxylic và dẫn xuất
Keywords: Chemistry, organic