(untitled) - Nguyễn, Quang Cự (Hà Nội, 2007)
Gồm các bài tập liên quan đến các kiến thức cơ bản vẽ kĩ thuật; các tiêu chuẩn về trình bày bản vẽ, vẽ hình học và biểu diễn vật thể.
Keywords: Architectural drawing,Building,Construction equipment; Equipment and supplies,Drawings,Drawings