Bài tập vẽ kĩ thuật xây dựng - Đặng, Văn Cứ (Giáo dục, 2006)
Sách gồm các bài tập liên quan đến vẽ công trình. Hệ thống các bài tập được chia làm hai loại: Các bài tập bổ trợ cho việc nắm vững phần lý thuyết và các bài tập chính thức rèn luyện kỹ năng vẽ.