Kinh tế các ngành sản xuất kinh doanh - Nguyễn, Đình Hợi (Tài chính, 2002)
Để đáp ứng yêu cầu của công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học. Học viện tài chính biên soạn cuốn "Kinh tế các ngành sản xuất kinh doanh" Tập bài giảng này được dùng làm tài liệu giảng dạy và học tập cho sinh viên các hệ đào tạo của Học viện Tài chính hiện nay. Tham gia biên soạn gồm các nhà khoa học, giảng viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực: Kinh tế công nghiệp, kinh tế nông nghiệp, kinh tế đầu tư, kinh tế thương mại - dịch vụ ...