(untitled) - Phạm, Đăng Bình (Hà Nội, 1996)
Sách gồm 3 tập, mỗi tập 20 bài. Tập 1 dành cho trình độ A ( elementary ), tập 2 dành cho trình độ B ( intermediate ), tập 3 dành cho trình độ C ( advanced ). Các bài kiểm tra đều có phần đáp án.
Keywords: english language - problems, exercises, etc