Ngữ học trẻ 2006 : (Đại học Sư phạm Hà Nội, 2006)
Sách tập hợp 102 bài báo cáo trong hội thảo Ngữ học trẻ năm 2006 và được chia thành các mảng Tiếng Việt và chữ Việt, bản ngã và ngoại ngữ, Ngôn ngữ và văn hóa,