Phát triển nông thôn và chính sách đất đai ở Việt Nam - Marsh, Sally P. (ACIAR, 2007)
Tài liệu trình bày những mục tiêu và kết quả nghiên cứu của Dự án được tài trợ bởi ACIAR. Nội dung gồm 12 chương về chính sách đất đai và vấn đề phát triển nông thôn ở Việt Nam, mô hình hoá kinh tế hộ ở Việt Nam...