(untitled) - Gill, Indermit Singh (Hà Nội, 2007)
Cuốn sách này đánh giá tương lai của các nước Đông Á có thu nhập trung bình. Không có lợi thế về lương thấp hoặc kỹ năng cao và với nguồn tài nguyên thiên nhiên hạn chế, các nền kinh tế Đông Á này đang đi theo một con đường hội nhập khu vực mới do Trung Quốc dẫn đầu. Trên con đường này, các nhà hoạch định chính sách phải quản lý luồn di cư 2 triệu người một tháng tới các thành phố Đông Á; hiện tượng tăng nhanh chưa từng có về sự bất bình đẳng thu nhập; và sự bất mãn ngày càng tăng đối với nạn tham nhũng. Chương trình nghị sự mới về hội nhập trong nước đang là một thách thức chính mà Đông Á phải đối đầu.
Keywords: East Asia,East Asia; Economic policy,Economic conditions