Thực trạng doanh nghiệp qua kết quả điều tra năm 2003, 2004, 2005 = (Thống Kê, 2005)
Nội dung sách gồm những thông tin phản ứng thực trạng doanh nghiệp nước ta từ năm 2002 đến 2004 trên cơ sở cập nhật, tổng hợp các thông tin phong phú thu được từ các cuộc điều tra doanh nghiệp hàng năm của tổng cục thống kê.