Tài liệu hướng dẫn phương pháp lồng ghép biến dân số vào kế hoạch hóa lao động và việc làm ( Dự án VIE/97/P15 ) (Nhà xuất bản Hà Nội, 2005)
Nội dung sách gồm 2 phần : Tổng quan về kế hoạch hóa lao động và việc làm ở Việt Nam, quy trình nội dung và số liệu dùng cho công tác kế hoạch hóa lao động và việc làm; Phần II: các phương pháp lồng ghép biến dân số vào kế hoạch hóa lao động và việc làm.