(untitled) - United Nations Population Fund ( UNFPA ) (Hà Nội, 2005)
Nội dung bàn về phưưong pháp lồng ghép biến dân số vào kế hoạch hóa giáo dục, đề cập đến quy trình, nội dung và phương pháp tính toán các chỉ tiêu kế hoạch phục vụ báo cáo và giao kế hoạch giáo dục.
Keywords: Education,Educational planning,Population; Demographic aspects,Developing countries; Viet Nam,Viet Nam