Bộ công cụ về lập kế hoạch theo dõi và đánh giá dành cho cán bộ quản lý chương trình (Nhà xuất bản Hà Nội, 2007)
Sách gồm các nội dung sau: Thuật ngữ dùng trong lập kế hoạch, theo dõi và đánh giá; đánh giá là gì?; mục đích của đánh giá; tham gia của các đối tác trong theo dõi và đánh giá; bộ công cụ về lập kế hoạch, theo dõi và đánh giá cho cán bộ quản lý chương trình; các chỉ số của chương trình.