(untitled) - United Nations Population Fund ( UNFPA ) (Hà Nội, 2007)
Sách gồm các nội dung sau: Thuật ngữ dùng trong lập kế hoạch, theo dõi và đánh giá; đánh giá là gì?; mục đích của đánh giá; tham gia của các đối tác trong theo dõi và đánh giá; bộ công cụ về lập kế hoạch, theo dõi và đánh giá cho cán bộ quản lý chương trình; các chỉ số của chương trình.
Keywords: Birth control,Population surveillance,Reproductive health; Methods