Tài liệu hướng dẫn phương pháp lồng ghép biến dân số vào kế hoạch hóa phát triển bền vững ( Dự án VIE/97/P15 ) (Nhà xuất bản Hà Nội, 2005)
Nội dung sách bàn về phương pháp luận cơ bản và kỹ thuật lồng ghép các biến dân số vào các bước của quy trình kế hoạch hóa phát triển nhằm thông tin cho các nhà hoạch định chính sách các cấp, cã cấp vĩ mô và các cấp vi mô về tầm quan trọng và lợi ích của việc lồng ghép biến dân số vào kế hoạch phát triển bền vững.