Cơ sở lý luận về dân số - phát triển và lồng ghép dân số vào kế hoạch hóa phát triển ( Dự án VIE/01/P14 ) (Nhà xuất bản Hà Nội, 2007)
Nội dung cung cấp những kiến thức cơ sở, có tính chất nền móng về dân số phát triển và phương pháp lồng ghép dân số vào quá trình kế hoạch hóa phát triển nói chung cũng như từng lĩnh vực cụ thể như lao động, việc làm, chăm sóc sức khoẻ và giáo dục.