Điều tra di cư Việt Nam năm 2004 : (Nhà xuất bản Hà Nội, 2006)
Nội dung sách bao gồm 5 chương: Chương I: Giới thiệu; chương II: di cư và sức khoẻ; chương III: di dân với sức khoẻ sinh sản và sức khoẻ tình dục; chương IV: đi dân và chăm sóc sức khoẻ; chương V: kết luận và kiến nghị.