Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2006 - 2010 (Nhà xuất bản hà Nội, 2006)
Nội dung sách nghiên cứu về kinh tế để đẩy mạng tiềm năng và nguồn lực đẩy mạnh tốc độ tăng trưởng kinh tế, nâng cao trình độ đời sốn vật chất và tinh thần cảu phụ nữ, triển khai thực hiện tốt luật thanh niên. Đẩy mạng cải cách hành chính thực hiện dân chủ trên mọi lĩnh vực. Tổ chức thực hiện hiệu quả luật phòng chống tham nhũng