Hướng đến tầm cao mới : (Trung tâm Thông tin Phát triển Việt Nam (VDIC), 2006)
Nội dung sách đề cập các vấn đề phát triển kinh doanh về hội nhập toàn cầu, cải cách khu vực nhà nước.Hoà nhập xã hội các khía cạnh như giáo dục, y tế, an ninh xã hội, bình đẳng giới; Tài nguyên thiên nhiên như đất rừng, nước, và môi trường; Nền quản trị hiện đại như quy trình lập kế hoạch, quản lý tài chính công.