Việt Nam đánh giá chương trình quốc gia : (2006)
Nội dung sách giúp cho bạn đọc đánh giá được trọng tâm chiến lược, mức độ phù hợp và hiệu quả phát triển của chương trình đang được triển khai và chương trình dự kiến, tập trung đánh giá kết quả thực hiện ở các quốc gia cấp ngành và cấp dự án. Tính bền vững chung của chương trình và hiệu quả thể chế.