(untitled) - Huỳnh, Quyết Thắng (Hà Nội, 2006)
Cuốn sách đề cập đến công nghệ mạng không dây và ngôn ngữ đặc tả WML cùng với kỹ thuật lập trình tiêu biểu. Sách giúp người đọc nắm được các kiến thức cơ bản trong thiết kế trang web, lập trình các ứng dụng giao diện web trên internet, nắm được các kiến thức về HTML, HMTML, DHTML, WML, công cụ lập trình Javascript, công cụ thiết kế trang Web Macromedia Dreamweaver
Keywords: Database management,Information storage and retrieval system,Internet and wireless; Computer programs