Từ kế hoạch đến hành động: Hướng đến các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội : (Nhà xuất bản Hà Nội, 2006)
Nội dung báo cáo nêu lên những tiến bộ và kết quả phát triển đạt được từ hội nghị, nhấn mạnh những thay đổi hành vi thông qua việc trả lời 4 câu hỏi chủ yếu, và phần này đã tạo nên bội dung chính của các báo cáo ngắn trong báo cáo đối tác này, một vài hoạt động chủ yếu của mỗi nhóm đối tác được trình bày tóm tắt trong khung 2.