Việt Nam đánh giá chương trình Quốc gia 2005 : (The World Bank, 2006)
Nội dung dự án bao gồm đánh giá các dự án từ nguồn tín dụng IDA, các dự án tài trợ không hoàn lại đang triển khai các dự án đề xuất đang ở giai đoạn cuối của công tác chuẩn bị. Báo cáo đề cập sơ bộ đến các hoạt động của tín dụng hỗ trợ giảm nghèo và các hoạt động tư vấn phân tích.