Hướng tới cơ chế quản lý dựa trên kết quả (Hà Nội, 2006)
Nội dung dự án bao gồm đánh giá các dự án từ nguồn tín dụng IDA, các dự án tài trợ không hoàn lại đang triển khai các dự án đề xuất đang ở giai đoạn cuối của công tác chuẩn bị. Báo cáo đề cập sơ bộ đến các hoạt động của tín dụng hỗ trợ giảm nghèo và các hoạt động tư vấn phân tích.
Keywords: Developing countries,Viet Nam,Viet Nam; Economic conditions,Economic policy; Viet Nam