Tài liệu đường bộ hải ngoại 20 : (Giao Thông Vận Tải, 2005)
Tài liệu này cung cấp hướng dẫn để cán bộ quản lý đường có thể quản lý được mạng lưới của mình với lưu lượng giáo thông thấp trên đường nông thôn vì lợi ích của ccộng đồng dân cư địa phương.