(untitled) - Department for International Development (Hà Nội, 2005)
Tài liệu này cung cấp hướng dẫn để cán bộ quản lý đường có thể quản lý được mạng lưới của mình với lưu lượng giáo thông thấp trên đường nông thôn vì lợi ích của ccộng đồng dân cư địa phương.
Keywords: Rural roads,Rural roads,Traffic safety; Safety measures,Maintenance and repair