(untitled) (Hà Nội, 2007)
Nội dung sách gồm các phần sau: Vũ điệu với khổng lồ; Trung Quốc và Ấn Độ tạo lại hình dáng địa lý công nghiệp toàn cầu; cạnh tranh với người khổng lồ ai được ai thua?; hội nhập tài chính quốc tế; năng lượng và khí thải; những người khổng lồ nửa thức nửa tỉnh tăng trưởng không điều ở Trung Quốc và Ấn Độ; quản trị và tăng trưởng kinh tế.
Keywords: China,India,China,India; Foreign economic relations,Economic policy,Economic policy; 2000-,1991-; Foreign economic relations