Lĩnh vực hành chính, kinh doanh, thuế, văn hoá, y tế, đất đai, xây dựng và hải quan - Đỗ, Hoàng Yến (Tư Pháp, 2005)
Nội dung tài liệu bao gồm 5 phần chính: Phần 1: Thời hạn cần giải quyết các vụ việc hành chính; Phần 2: Thời hạn trong lĩnh vực kinh doanh; Phần 3: Thời hạn trong lĩnh vực thuế; Phần 4: Thời hạn trong lĩnh vực văn hóa, y tế; Phần 5: Thời hạn trong lĩnh vực đất đai, xây dựng, hải quan.