Uống nước nhớ nguồn : - Nguyễn, Ngọc Cơ (Từ điển Bách khoa, 2007)
Sách là một tập hợp gồm các văn bản, các vài viết, bài tham luận liên quan đến chính sách và công tác thương binh liệt sĩ gia đình có công. Sách còn giới thiệu gương các anh hùng liệt sĩ , các thương binh trong cuộc sống đời thường và một số tác phẩm nghệ thuật về các anh hùng liệt sĩ thương binh.