(untitled) - Hồ, Chí Minh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Cuốn sách bao gồm những bài viết, bài nói ... của Bác Hồ về vấn đề tiết kiệm, chống tham ô, lãng phí và quan liêu được trích từ "Hồ Chí Minh toàn tập"
Keywords: Political ethics,Ho Chi Minh; Biography